Thu Mua Dây Điện Cũ Mới, Dây Cáp Điện Giá Cao

Sau khi sử dụng trong thời gian dài, dây điện sẽ trở nên kém hiệu suất. Tuy nhiên, dây điện cũ vẫn có khả năng được tái chế. Do đó, thay vì vứt bỏ, bạn nên liên hệ với một công ty thu mua dây điện cũ để thanh lý. Bạn cũng có thể tích góp một số lượng lớn để bán một lần, và nhận được giá cao hơn. Đồ Cũ Đại Dương là một trong những đơn vị thu mua dây điện cũ, thu mua dây cáp điện tất cả các loại mới mức giá hấp dẫn nhất.

Các Loại Dây Điện Được Thu Với Giá Cao

Hiện nay, dây điện cũ có nhiều loại khác nhau, và chúng có thể được phân thành ba loại chính. Dưới đây là chi tiết về từng loại:

Loại 1

Đây là dây điện cũ chất lượng cao nhất, có lõi đồng lớn gần như tối đa. Dây điện cũ loại 1 có khả năng chịu tải cao và thường được sử dụng trong các công trình xây dựng lớn, ngành công nghiệp nặng, khu đô thị, tòa nhà cao tầng, công ty điện lực, sản xuất tiêu thụ điện năng lớn, nhà máy thủy điện, bưu điện và nhiều ngành nghề khác. Phế liệu dây điện cũ loại này được thu mua với giá cao và ít điều chỉnh.

Loại 2

Dây điện cũ loại 2 có giá trị và chất lượng thấp hơn so với loại 1. Lõi của chúng không chỉ chứa đồng mà còn có nhôm và các kim loại pha tạp khác. Lõi dây điện loại này cũng nhỏ hơn và thường bị cháy. Thông thường, dây điện loại 2 được bán trong các văn phòng công ty nhỏ, gia đình, công trình xây dựng nhỏ hoặc được tìm thấy trong dây điện nhôm, đồng từ các xe điện, xe máy, đồ chơi và các nguồn phế liệu khác.

Loại 3

Dây điện cũ loại này có màu vàng ánh kim và sợi nhỏ giống tóc. Đây bao gồm dây cáp điện thoại cũ, dây điện dân dụng, dây cáp truyền hình, dây cáp quang và dây cáp thông tin. Đây là các loại dây điện thông thường và có giá trị thấp nhất trong các loại trên. Do đó, giá thu mua dây điện cũ loại 3 thường thấp hơn.

Cụ thể, dịch vụ mua lại dây điện cũ sẽ tiếp nhận việc mua lại hầu hết các loại dây điện phế liệu dưới đây:

 • Mua lại dây cáp mạng.
 • Mua lại dây điện 3 pha cũ.
 • Mua lại dây cáp điện thoại cũ và dây mạng.
 • Mua lại dây điện cadivi.
 • Mua lại dây điện sử dụng cho mục đích dân dụng.
 • Mua lại dây cáp phế liệu.
 • Mua lại dây cáp tráng men.
 • Mua lại mọi loại dây cáp điện có đường kính từ 2mm trở lên.
Thu Mua Dây Điện Cũ
Thu Mua Dây Điện Cũ

Bảng Giá Dây Điện Cũ – Dây Cáp Điện Phế Liệu

Giá của các loại dây điện, bao gồm dây điện đồng, dây điện nhôm, dây điện cũ, dây cáp điện, và các loại cáp 1 pha, 2 pha, 3 pha, đều khác nhau. Giá này còn phụ thuộc vào giá phế liệu nhôm và đồng. Dưới đây là một số mức giá phế liệu dây điện hiện tại:

 • Dây đồng đỏ phế liệu: từ 135.000 đến 308.000 VNĐ/kg
 • Dây đồng cháy phế liệu: từ 75.000 đến 155.000 VNĐ/kg
 • Dây đồng vàng phế liệu: từ 50.000 đến 135.000 VNĐ/kg
 • Dây cáp điện nhôm phế liệu: từ 10.000 đến 65.000 VNĐ/kg
 • Dây đồng cáp, dây đồng cũ phế liệu: từ 115.000 đến 245.000 VNĐ/kg

Ngoài ra, giá còn phụ thuộc vào thị trường trong nước và thế giới, biến động của nền kinh tế, chất liệu dây điện mà bạn muốn bán, số lượng và cơ sở thu mua cụ thể. Vì vậy, để biết giá cụ thể nhất,hãy liên lạc với Đồ Cũ Đại Dương.

Thu Mua Dây Điện Cũ Giá Cao

Ngày nay, nhu cầu cải tạo và nâng cấp hệ thống đường dây điện để phục vụ đời sống và sản xuất của các hộ gia đình, khu công nghiệp và công ty đang ngày càng tăng. Điều này dẫn đến tăng số lượng dây điện cũ được loại bỏ. Tự nhiên, nhu cầu thanh lý dây điện cũ cũng tăng lên.

Trên thị trường, có nhiều đơn vị thu mua dây điện với giá cao và quảng cáo hấp dẫn. Điều này khiến khách hàng bối rối trong việc chọn lựa và tin tưởng vào đâu. Nếu bạn đang có nhu cầu, hãy đến với Đồ Cũ Đại Dương. Chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc thu mua các loại dây điện, dây cáp giá cao. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển, tháo gỡ đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ.

Thu mua cáp điện cũ
Thu mua cáp điện cũ

Với những thông tin trên, bạn đã nhận thức rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi. Giá trị của loại phế liệu này cũng không phải là thấp. Vì vậy, khi bạn có dây điện cũ cần thanh lý, không nên chần chừ mà hãy liên hệ ngay với Đồ Cũ Đại Dương chuyên về thu mua phế liệu. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình thanh lý nhanh chóng và đem đến mức giá thu mua hấp dẫn nhất.