Giới thiệu

Giới thiệu về dịch vụ

Dịch vụ Thu Mua Đồ Cũ Đại Dương đã hoạt động hơn 10 năm và có tiêu chí “Cũ Người – Mới Ta”. Điều này có nghĩa là dịch vụ này sẽ thu mua những món đồ không còn sử dụng được nữa từ khách hàng với giá cao và trao đổi lại cho người khác với giá cả hợp lý.

Với tiêu chí này, dịch vụ đã phát triển và đa dạng hóa các dịch vụ thu mua của mình, bao gồm Thu Mua Đồ Nhà Hàng – Khách Sạn – Siêu Thị, Thu Mua Đồ Gỗ, Thu Mua Nội Thất Trọn Gói và Thu Mua Thiết Bị – Máy Móc. Những dịch vụ này cho phép khách hàng thu hồi giá trị từ các món đồ cũ không cần thiết và đồng thời giúp giảm thiểu lượng rác thải được tạo ra từ việc loại bỏ các đồ đạc không cần thiết.

Điều quan trọng là dịch vụ Thu Mua Đồ Cũ Đại Dương sẽ đảm bảo giá cả hợp lý cho người mua và giá cao cho người bán, nhằm đảm bảo sự công bằng và lợi ích cho cả hai bên. Từ đó, dịch vụ này đã trở thành một trong những lựa chọn phổ biến cho người tiêu dùng tại Đại Dương và được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả.

Tầm nhìn của chúng tôi

Đồng hành cùng những bước đi vững chắc và sự tin yêu từ phía khách hàng trong thời gian qua, chúng tôi sẽ luôn phấu đấu với mục tiêu mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả thanh lý phòng nét cao nhất để trở thành một trong những đơn vị chuyên thanh lý phòng nét tốt nhất trên địa bàn TP.HCM và trong cả nước.

Sứ mệnh của chúng tôi

Luôn luôn lấy sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và giá cả là phương châm bất di bất dịch của chúng tôi trong suốt quãng thời gian qua, hiện tại và trong thời gian tới. Đại Dương rất mong tất cả Quý khách hàng chung tay để chúng tôi hoàn thành tốt sứ mệnh của mình.

laptop

DỊCH VỤ CHÍNH CỦA CHÚNG TÔI

Dưới đây là một số dịch vụ chính mà Cường Phát chúng tôi đang cung cấp

Thu mua nhôm kính cũ

Thu mua bàn ghế cũ

Mua bán nội thất cũ

Các câu hỏi thường gặp

Nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình chu đáo?

Các nhân viên kỹ thuật giỏi chuyên môn với khả năng xử lý nhanh nhạy, tạo điều kiện thuận lợi, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tập thể nhân viên xin cảm ơn tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Rất mong sự đóng góp ý kiến về sản phẩm, chất lượng dịch vụ và giá cả để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện mình mang đến cho Quý khách những chất lượng dịch vụ và giá cả tốt hơn nữa. Đơn vị rất hân hạnh chào đón Quý khách!

Chúng tôi không ngại địa điểm thu mua gần hay xa, bất kì đâu hay bất kì tỉnh thành nào trong cả nước chỉ cần khách hàng có nhu cầu. Dịch vụ thanh lý đã phủ sóng hết tất cả 24 quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài mảng thanh lý phòng game chuyên nghiệp, uy tín, giá cao, Còn liên kết với các nhà sản xuất máy tính hàng đầu thế giới, các nhà cung cấp linh kiện uy tín để mang đến chất lượng máy và linh kiện tốt nhất, đặc biệt là các loại máy có cấu hình mạnh, chuyên phục vụ cho các phòng game.

Kinh doanh phòng Net là mô hình kinh doanh được nhiều người tham gia đầu tư, bởi ngành kinh doanh này có khả năng thu hồi vốn nhanh chóng. Vì vậy chúng tôi cho ra đời dịch vụ để phục vụ nhu cầu khách hàng cần mở phòng net.

Hơn nữa, dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói với đội ngủ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, giỏi kỹ thuật, đảm bảo máy tính hay linh kiện được lắp đặt chính xác.

Hoạt động

Chúng tôi hoạt động 24/24 chỉ cần khách hàng gọi chúng tôi sẽ báo giá nhanh nhất. Chủ nhật và ngày lễ vẫn hoạt động bình thường.

  • Dịch vụ thu mua đồ cũ Giá Cao tại HCM
  • Địa chỉ: C4/31B ấp 3 Tân kiên. Bình Chánh . TPHCM
  • Email: ngocquynhcodien84@gmail.com
  • Hotline: 0901.817.437
  • Điện thoại: 0901.817.437